rajibraj 13/12/2022

[XKLD] TUYỂN 5 NAM VÀ 13 NỮ NHÂN VIÊN CHẾ BIẾN THỨC ĂN

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong nền văn hóa của một đất nước. Việt Nam và Nhật Bản đều được đánh giá là những quốc gia có nền ẩm thực phong phú và độc đáo, tuy nhiên vẫn chứa đựng những nét đặc sắc riêng biệt. Ẩm thực cũng sẽ phát triển dựa theo xu hướng của thế giới và sự thay đổi trong khẩu vị của người thưởng thức. Nếu: - Bạn là một tín đồ của những hộp cơm bento đáng yêu nhưng đầy dinh dưỡng. - Bạn muốn phát triển ngành thực phẩm hay có mơ ước trở thành đầu bếp. - Bạn yêu thích những món ăn truyền thống ở Nhật, yêu cái đẹp, văn hóa ẩm thực của Nhật Bản. - Bạn muốn năm 30 tuổi có đủ kinh nghiệm và tài chính để mở một nhà hàng nho nhỏ. Vậy thì đừng chần chừ hãy đăng ký tham gia đơn tuyển GIA CÔNG CHẾ BIẾN THỰC PHẦM làm việc 3 năm tại Nhật Bản theo những thông tin bên dưới nhé!


ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

  • Thời gian làm việc: 3 năm.
  • Số lượng: 5 Nam & 13 Nữ
  • Độ tuổi: 19 - 28 tuổi.
  • Trình độ: Tốt nghiệp Cấp 3 trở lên.
  • Điều kiện khác: Có sức khỏe, có tinh thần trong học tập và làm việc. Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm phù hợp.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

  • Lương cơ bản: 164.000 -166.000 yên/ tháng, tương đương 28-29 triệu/ tháng (Tùy tỷ giá yên từng thời điểm, chưa tính tăng ca)
  • Tích lũy: Khoảng 500 triệu/3năm (chưa tính tăng ca)
  • Bảo hiểm: Y tế, hưu trí, lao động theo Pháp luật Nhật Bản
  • Giờ làm việc: 8h/ngày, 40h/tuần (chưa kể tăng ca)

LỊCH TRÌNH THAM GIA

  • Hạn chót đăng ký: 04/12/2022
  • Phỏng vấn: 12/2022
  • Xuất cảnh dự kiến: 2023
  • Đơn tuyển sẽ đóng khi có đủ số lượng ứng viên đăng ký.

NƠI LÀM VIỆC

  • Ishikawa, Shizuoka

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Esuhai Education

- Esuhai là thành viên của Hiệp hội XKLĐ Việt Nam Vamas.
- Esuhai cam kết tuân thủ đúng các qui định của Vamas & Luật pháp Việt Nam.
TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG/ ỨNG VIÊN:
- Tuân thủ quy định pháp luật của Việt Nam và Nhật Bản.
- Tuân thủ nội quy, quy định khi tham gia Chương trình.